Tất cả chuyên mục
![](https://media.la34.com.vn/upload/files/logo/Logo_LA34.svg.png)
Ngày 5/2/2025 Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Bến Lức do ông Lê Văn Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát thực tế tại 4 cơ sở sản xuất của các chủ thể đăng ký tham gia chương trình OCOP trước khi trình Hội đồng họp thông qua đánh giá, xếp loại.
Đoàn đã đến khảo sát thực tế quy trình sản xuất sản phẩm của Công ty TNHH nông nghiệp Vaco chuyên sản xuất nấm đông trùng hạ thảo và các sản phẩm thực phẩm chế biến từ nấm đông trùng hạ thảo; Công ty TNHH và DV Nguyễn Huỳnh LA chuyên chăn nuôi, sản xuất, chế biến các sản phẩm làm từ hươu ; Công ty TNHH Yến Sào Bảy Dương; Công ty Cổ phần chế biến sản xuất thương mại dịch vụ Đông trùng hạ thảo HP Long An.
Qua khảo sát, các thành viên trong đoàn nắm bắt các thông tin về quy trình, công nghệ sản xuất, các điều kiện đảm bảo về an toàn thực phẩm, bảo hộ lao động và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cùng với đó, các thành viên trong đoàn cũng hướng dẫn, góp ý về các chỉ tiêu, tiêu chí do ngành, lĩnh vực mình phụ trách để các chủ thể hoàn chỉnh hoàn sơ gửi Hội đồng đánh giá, xếp loại trong thời gian tới.
Kim Phượng
Ý kiến ()