Chủ Nhật, 24/11/2024 19:06 (GMT +7)

Cần Giuộc: Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tết nguyên đán

Thứ 4, 20/01/2016 | 00:00:00 [GMT +7] A  A

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa lễ hội Xuân 2016, từ 19-22/1/2016, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Cần Giuộc kiểm tra các cơ sở sản xuất thực phẩm trên địa bàn huyện. Đặc biệt chú trọng các loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết như: thịt và các sản phẩm từ thịt, rượu, bia, nước giải khát, bánh mứt, kẹo…

doan kiem tra

Ảnh minh họa

Đoàn đã tiến hành kiểm tra giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận sức khỏe đối với chủ cơ sở và người lao động, giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người lao động, nhãn sản phẩm hàng hóa thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm.

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, bao gồm: điều kiện cơ sở, trang thiết bị dung cụ, con người, các quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm. Đoàn đã nhắc nhở các cơ sở kinh doanh buôn bán các sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Phương Cảnh – Thất Huy (Đài TT Cần Giuộc)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu